Giới thiệu

Thích Viết (nghĩa là Thích Viết Blog) với tên miền ThichViet.Com được ra đời coi như một giải pháp tách riêng nội dung chuyên về thủ thuật viết blog chuyên nghiệp tại blog công nghệ ThachPham.Com và cũng được sáng lập và điều hành bởi Thạch Phạm.

Sở dĩ nó được tách ra bởi vì ở đây, mình sẽ chia sẻ nhiều hơn và chuyên sâu hơn về các kinh nghiệm viết blog toàn thời gian và kiếm tiền trên blog với tiêu chí “Chia sẻ không giới hạn”.

Không những tiếp tục bổ sung và củng cố các kiến thức viết blog chuyên nghiệp, ThichViet cũng sẽ dẫn dắt những người thích viết lách nhưng chưa biết trở thành blogger chuyên nghiệp từ đâu thông qua các bài viết cơ bản mà mình đã chia sẻ bằng mọi sự hiểu biết và tâm huyết của mình. Nếu bạn quan tâm đến mục này, hãy xem tại trang Bắt đầu viết blog.

Mục tiêu của ThichViet là tạo ra một sân chơi dành cho các blogger toàn thời gian để giao lưu và học hỏi lẫn nhau, chia sẻ lành mạnh và giúp đỡ nhau trong việc viết blog cũng như cuộc sống ngoài đời, không phân biệt tuổi tác và xuất, chỉ cần bạn thích viết.